Bóng bầu dục đại học – Oregon và Oklahoma thua hy vọng vô địch BCS, chỉ các đội thua 0 và 1 là còn khả thi

Khi xem xét Cuộc thăm dò ý kiến ​​về Top 25 của AP tuần trước, tôi nghĩ giờ đây chúng ta có thể xác định được 17 trong số 25 đội hàng đầu không còn phù hợp trong cuộc đua tranh chức vô địch quốc gia BCS. Tất cả họ đều có từ 2 lần thua trở lên. Họ đang:

Oregon, Oklahoma, Georgia, Virginia Tech, Nam California, Texas, Florida, Clemson, Virginia, Boston College, Tennessee, Illinois, Cincinnati, Kentucky, Michigan, Wisconsin và Connecticut.

Vì vậy, thông điệp của tôi cho bạn là: Hãy vượt qua nó và bước tiếp.

Các thương vong mới nhất trong một mùa giải đầy đảo lộn và tiêu hao là Vịt Oregon hạng 2 và Oklahoma Sooners hạng 3.

The Ducks không chỉ nhận trận thua thứ hai tại Arizona, 34-24, mà còn để mất ứng cử viên Heisman Trophy và hậu vệ siêu sao Dennis Dixon trong hiệp 1 do bị rách ACL ở đầu gối trái. Dixon là kẻ phạm tội ở Oregon và nếu không có anh ta thì điều đó cho thấy.

Sooners nhận trận thua thứ hai tại Texas Tech, với tỷ số 34-27, khiến họ ở bên ngoài nhìn vào trò chơi tiêu đề BCS. Giống như Oregon, Sooners mất tiền vệ Sam Bradford trong hiệp 1 với một chấn động rõ ràng.

Tám đội giờ trở nên khó bỏ qua hơn. Đó là Bang Louisiana, Kansas, Tây Virginia, Missouri, Bang Ohio, Bang Arizona, Hawaii và Bang Boise. Tất cả chỉ có 1 trận lewandowski wife thua ngoại trừ Kansas và Hawaii vẫn bất bại.

Tất cả vẫn trong cuộc săn lùng vì họ tiếp tục giành chiến thắng khi mùa giải kết thúc hoặc họ nhàn rỗi trong tuần này, giống như Bang Arizona xếp thứ 9 (9-1).

Bang Louisiana, đội xếp thứ 1 (10-1) đã sử dụng một trận đấu lượt về ở cự ly 98 yard và buộc hai lượt luân lưu trên các khán đài trong khung thành để cầm chân Mississippi với tỷ số 41-24. Mississippi hiện là 0-7 trong SEC.

Đội xếp thứ 4 Kansas (11-0) đã đăng cai Iowa State và khiến Cyclones dễ dàng lên như diều gặp gió bằng chiến thắng 45-7.

Số 5- West Virginia (9-1) đi đến Cincinnati xếp thứ 21 và thua Bearcats lần thứ 3, 28-23, thiết lập cuộc so tài trong tuần này với Connecticut xếp thứ 25 (9-2) cho danh hiệu Big East và một bến đỗ của trò chơi tô BCS.

Connecticut được tôi đề cử là đội 9-2 ít được báo chí chú ý nhất trong mùa giải này. Huskies đã âm thầm và hiệu quả đánh bại South Florida, Rutgers và Cincinnati, tất cả đều đã được xếp hạng và nhận được nhiều thông báo hơn. Có thời điểm trong mùa giải, South Florida xếp thứ 2, Rugters10 và Cincinnati thứ 15.

Người xếp thứ 6 là Missouri (10-1) đến bang Kansas và đánh bại Wildcats với tỷ số 49-32. Sinh viên năm nhất Missouri, Jeremy Maclin (anh ta có tốc độ) đã lập kỷ lục sinh viên năm nhất NCAA một mùa trong trò chơi với 252 yard đa năng, trả về cú đá với điểm số 99 yard và bắt được 2 đường chuyền TD, mang lại cho anh ta kỷ lục 2.201 yard đa năng. xa.

Tuần này, số 6 Missouri đi đến số 4 Kansas để tham dự cuộc so tài với tỷ lệ khủng khiếp trong nhóm Big 12. Kansas là 7-0 và Missouri là 6-1 ở Big 12 North Division.

Bang Ohio xếp thứ 7 (11-1) sau trận thua khó chịu trước Illinois tuần trước với chiến thắng 14-3 trước Michigan, đội xếp thứ 23 để giành chức vô địch Big 10. Mùa giải thường xuyên của Bang Ohio đã kết thúc; Buckeyes sẽ ngồi chờ xem số phận của mình ra sao trong cuộc rượt đuổi BCS. Tệ nhất hãy tìm chúng trong Rose Bowl.

Jim Tressel trở thành huấn luyện viên bang Ohio đầu tiên đánh bại Michigan 6 lần trong 7 năm. Buckeyes của anh ấy đã giành được danh hiệu Big 10 hoàn toàn liên tiếp đầu tiên của họ sau 50 năm.

Đội xếp thứ 13 là Hawaii (10-0) đến Nevada và may mắn thoát chết với chiến thắng 28-26. Warriors dẫn trước ở tỷ số 19-10 nhưng bị Wolfpack vượt lên dẫn trước với tỷ số 16-9 trong hiệp hai.